Về chúng tôi

Được sự cấp phép của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Việt Nam, vào tháng 12 năm 2015, công ty Cổ phần Cung ứng nhân lực Hà Thành chính thức được thành lập và bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Với phương châm mang đến cho người lao động Việt Nam sự AN TÂM, TIN TƯỞNG về những đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chất lượng, Hà Thành cam kết :

– Chi phí hợp lý, không phí môi giới

– Thi tuyển liên tục

– Xuất cảnh nhanh, thu nhập cao/ổn định

Chính nhờ những cam kết hoạt động luôn hướng về người lao động, công ty Hà Thành đã trở thành một điểm đến tin cậy của người lao động trên cả nước khi muốn tìm kiếm cơ hội làm việc tại Nhật Bản. Đến nay, công ty Hà Thành đã phái cử được hàng nghìn người lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc, thiết lập mối quan hệ với hơn 90 nghiệp đoàn và trở thành một trong những công ty xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu Việt Nam.

Ban lãnh đạo công ty có quyết tâm rất lớn trong việc đưa công ty trở thành doanh nghiệp TOP 10 trong ngành xuất khẩu lao động sang Nhật Bản tại Việt Nam. Chính vì vậy, Ban lãnh đạo đã đầu tư bài bản cho công ty từ cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực, chất lượng đào tạo thực tập sinh…Hiện nay, Hà Thành XKLĐ có 2 trung tâm đào tạo cho Thực tập sinh: 1 trung tâm nguồn nghề và 1 trung tâm sau trúng tuyển, có thể đào tạo tới hơn 700 thực tập sinh. Chính nhờ sự uy tín và chuyên nghiệp, công ty Hà Thành đã nhận được sự tin tưởng không chỉ từ người lao động mà còn từ phía các Sở lao động Thương binh và Xã hội tại địa phương, Bộ lao động Thương binh và Xã hội, Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam…

Hãy đến với Hà Thành XKLĐ, các bạn sẽ có cơ hội tham gia những đơn hàng đi Nhật Bản chất lượng với thu nhập hấp dẫn và điều kiện làm việc tốt nhất!

Sự kiện - hoạt động

0963 514 556